UPTRADERS – ĐỘI NGŨ chuyên gia của dự án

UPTRADERS – ĐỘI NGŨ chuyên gia của dự án
Rate this post

Đội ngũ tư vấn Thương Mại Dịch Vụ và chiến lược kinh tế tài chính Uptraders của chúng tôi gồm có những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đầu tư, ngoại tệ, tiền điện tử… với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng kinh nghiệm lâu năm trong các dự án công trình lớn, phức tạp.

JOHN MORLAY

SÁNG LẬP và GĐ điều hành và quản lý

Với kinh nghiệm đáng nể trong các Thương Mại Dịch Vụ tư vấn kinh tế, trước đây ông từng làm việc trong Hiệp hội Thương Mại & Dịch Vụ VISA thế giới tại San Francisco, California, Ngân hàng Đầu tư Barclays tại Luân Đôn.

Ông từng tham dự vào những giao dịch thanh toán thượng hạng cho M & A, IPO’s, Leveraged Finance and Private Placements…

JAMES ARDEN

ĐỒNG Giám đốc điều hành quản lý

Là người đào tạo lãnh đạo cao cấp với những kỹ năng đàm phán, Dịch Vụ Thương Mại người tiêu dùng, huấn luyện, bán hàng và lập kế hoạch chiến lược…

Là Thạc sỹ chủ tịch kinh doanh – MBA

Ông từng làm việc tại Ngân hàng Đầu tư Barclays tại Luân Đôn

các nhà phân tích Dịch Vụ Thương Mại của chúng tôi là những người có bằng thạc sỹ về kinh tế, kinh tế… có nhiều năm kinh nghiệm về kinh tế tài chính liên quan trong các công ty tư vấn & kế toán toàn cầu

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi là các người có chuyên môn cao, có bằng MBA hoặc PHD từ những trường hàng đầu nước ngoài với nền tảng trong những quỹ tư nhân cổ phần, ngân hàng đầu tư, công ty tư vấn chiến lược…hàng đầu nước ngoài.

Chúng tôi là người tiên phong trong việc vận dụng việc truy cập thị trường liên đới sự thật vào mảng ngoại tệ & tiền điện tử, là nhà sản xuất hàng đầu về thanh khoản, công nghệ & phương án tín dụng cho những nhà môi giới và ngân hàng toàn cầu. Mỗi thành viên trong Group đều là một phần quan trọng trong thành công ngày hôm nay.

Tìm hiểu thêm: