PHÂN LOẠI KÍNH ỐP BẾP HẢI PHÒNG

PHÂN LOẠI KÍNH ỐP BẾP HẢI PHÒNG
5 (100%) 1 vote

Hiện nay để tạo ra sử tươi mới, tạo thêm sức sống cảm hứng nấu ăn cho những người nội trợ thì thay vì sử dụng những gạch men thông thường thì kính ốp bếp Hải Phòng đang là một sự lựa chọn hoàn hảo để mang lại màu sắc mới cho căn bếp

KÍNH ỐP BẾP HẢI PHÒNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?
Kính ốp bếp đầy màu sắc tại Hải Phòng

Có nhiều tiêu chí khác nhau để chúng ta phân loại kính ốp bếp Hải Phòng. Tuy nhiên, về cơ bản chúng được phân chia theo 2 tiêu chí cụ thể như sau:

1. Kính ốp bếp Hải Phòng được phân theo loại kính

• Gia công kính màu ốp bếp với kính thường với tiêu chuẩn độ dày từ 8 đến 10mm
• Gia công theo kính dán với tiêu chuẩn độ dày trong khoảng từ 6mm đến 11mm.
• Loại phổ biến nhất là kính ốp bếp gia công với kính cường lực với tiêu chuẩn độ dày khoảng từ 8-10mm.

2. Phân loại theo màu sắc của kính:

• Kính bếp màu được sơn thường nhật : Đây là loại phổ biến nhất với rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn sơn thường. Tuy nhiên, hạn chế của loại kính ốp bếp này đó là nước sơn không bền, dễ bị trầy xước ở những khu vực dễ bị va quệt khi nấu ăn.
• Kính màu được sơn cường lực: Loại kính ốp này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tôi luyện ở nhiệt độ cao từ 700 – 800 độ C, sau đó được làm lạnh đột ngột. Do đó mà màu sơn của kính này rất bền bỉ.

Nếu ngay lúc này đây các bạn có nhu cầu sử dụng kính ốp bếp Hải Phòng thì hãy liên hệ ngay với Thiên An Glass để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

=>> Xem thêm: Kính ốp bếp Hải Phòng có những loại nào