Kính phản quang là gì ? Tác dụng của kính phản quang.

Kính phản quang là gì ? Tác dụng của kính phản quang.
Rate this post

Kính phản quang  là loại kính có thể phản xạ ánh sáng, ngăn tia tử ngoại, tia cực tím nhưng vẫn để cho ánh sáng truyền qua được, có thể cách nhiệt tốt, có màu sắc trong suốt, bề mặt được phủ một lớp hóa chất đặc biệt có thể cho ánh sáng đi qua nhưng không làm nóng bề mặt kính. Được sử dụng trong các công trình cửa nhôm kính, vách nhôm kính mặt dựng…

 

Nhôm kính phản quang tại Hải Phòng

Công dụng của kính phản quang

Ngăn chặn tia UV

Do bề mặt kính được phủ 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại nên có tác dụng ngăn chặn tia tử ngoại, tia UV gây hại

Bức xạ nhiệt

Vì có đặc tính bức xạ nhiệt tốt, nên kính phản quang có thể giảm tới 25% lượng nhiệt truyền tới, vì vậy nó được sử dụng nhiều trong các tòa nhà cao tầng, cửa sổ nhôm kính, mái kính.

Giữ nhiệt

Loại kính này có thể làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt, lớp phản quang oxit kim loại siêu mỏng có khả năng làm chậm sự phát tán nhiệt và ngăn ngừa sức nóng của ánh sáng mặt trời.

Với khả năng hạn chế sự trao đổi nhiệt từ bên trong và bên ngoài kính phản quang sẽ giúp bạn có được một giải pháp tối ưu cho việc giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định theo ý muốn mà rất tiết kiệm chi phí.

Cách âm, cách nhiệt

Kính có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt

Thẩm mỹ cao

Do đa dạng về màu sắc và chủng loại nên kính phản quang có thể cho các sản phẩm cấu thành thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Xem thêm: Cửa nhôm kính Hải Phòng có mấy loại? Loại nhôm nào tốt?

                  Nguyên tắc lựa chọn cửa nhôm kính Hải Phòng cho phòng khách