KÍNH ỐP BẾP HẢI PHÒNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

KÍNH ỐP BẾP HẢI PHÒNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?
5 (100%) 1 vote

Để không gian bếp thêm đẹp, thêm sức sống, việc sang sửa lại khu vực bếp nấu bằng kính ốp bếp Hải Phòng với những tấm kính đầy màu sắc đang là sự lựa chọn của nhiều chị em nội trợ. Vậy kính ốp bếp có những loại nào, phân loại ra sao? Bạn có đang thắc mắc điều đó không? Cùng khám phá câu trả lời nhé!

KÍNH ỐP BẾP HẢI PHÒNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?
Kính ốp bếp đẹp mắt chất lượng tại Hải Phòng

Có nhiều tiêu chí khác nhau để chúng ta phân loại kính ốp bếp Hải Phòng. Tuy nhiên, về cơ bản chúng được phân chia theo 2 tiêu chí cụ thể như sau:

1. Kính ốp bếp Hải Phòng được phân theo loại kính

• Gia công kính màu ốp bếp với kính thường với tiêu chuẩn độ dày từ 8 đến 10mm
• Gia công theo kính dán với tiêu chuẩn độ dày trong khoảng từ 6mm đến 11mm.
• Loại phổ biến nhất là kính ốp bếp gia công với kính cường lực với tiêu chuẩn độ dày khoảng từ 8-10mm.

2. Phân loại theo màu sắc của kính:

Kính bếp màu được sơn thường nhật : Đây là loại phổ biến nhất với rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn sơn thường. Tuy nhiên, hạn chế của loại kính ốp bếp này đó là nước sơn không bền, dễ bị trầy xước ở những khu vực dễ bị va quệt khi nấu ăn.
Kính màu được sơn cường lực: Loại kính ốp này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, tôi luyện ở nhiệt độ cao từ 700 – 800 độ C, sau đó được làm lạnh đột ngột. Do đó mà màu sơn của kính này rất bền bỉ.

Có rất nhiều loại kính ốp bếp Hải Phòng với các màu sắc khác nhau. Vậy bạn chọn loại nào cho không gian bếp nhà mình? Hãy để Thiên An Glass tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt giúp bạn nhé! Chúng tôi cam kết chất lượng, mức giá cạnh tranh nhất Hải Phòng. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây