Jaguar Land Rover 2019 ra mắt tại VMS 2018

Jaguar Land Rover 2019 ra mắt tại VMS 2018
Rate this post

Trong khoảng time diễn ra Triển lãm Ôtô nước ta 2018, ngoài chuyển động trưng bày tại quầy bán hàng bên trong triển lãm, khách thăm quan còn có thời cơ được hỗ trợ tư vấn, tìm hiểu, Trải Nghiệm trực tiếp những mẫu xe địa hình cao cấp của Land Rover qua chương trình Above và Beyond Tour nhân kỷ niệm sinh nhật đợt thứ 70 của Brand Name.

Xe Jaguar E-Pace 2019 có gì mới?

Jaguar E-PACE là một chiếc SUV cỡ nhỏ năm chỗ, mang trong mình thiết kế & năng suất của một chiếc xe thể thao Jaguar, nội thất rộng rãi, đa dụng với công nghệ dẫn động toàn thời hạn hướng tới người sử dụng là các gia đình trẻ, thành đạt, có đậm chất ngầu và cá tính tại những đô thành lớn.

sự kiện mang tới cho người sử dụng thời cơ chinh phục các bài tập địa hình với dòng thiết bị chuyên biệt của Land Rover và mày mò kĩ năng giải quyết và xử lý qua con đường chạy có thiết kế đặc thù của Land Rover bên dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện và giảng dạy viên chuyên nghiệp và bài bản quốc tế.

Jaguar E-Pace 2019

trong những lúc đó mẫu Range Rover mới thừa kế những đặc tính và phẩm chất di sản lịch sử một thời của thương hiệu Land Rover. Range Rover là đời xe SUV cả quả đât mơ ước, hội đủ các phẩm chất ưu tú nhất của một cái xe thượng hạng từ hiệu suất quản lý trên mọi địa hình, đến nội thất & họa tiết thiết kế quý phái cùng công nghệ tiên tiến vững chắc.

nhằm biết ơn và tri ân người tiêu dùng mua xe trong thời gian ra mắt triển lãm, khách hàng sẽ tiến hành ưu đãi 1 năm bảo hiểm không tính phí, gói phủ chăm lo xe Supaguard và một món phụ kiện (tùy vào từng mẫu xe, phụ kiện rất có thể khác nhau).

không những thế, vị người sử dụng độc tôn mua xe Land Rover đồng thời triển khai xong những bài Dùng thử với số điểm cao nhất tại chương trình Above và Beyond Tour sẽ tiến hành Tặng Ngay một chuyến hành trình mày mò giang sơn New Zealand trọn gói không tính tiền giành riêng cho hai người cùng Land Rover trong khoảng 4 ngày 3 đêm.

các dòng xe của Jaguar và Land Rover khi được xuất kho đều có chính sách bảo hành chuẩn mức toàn cầu 3 năm (tương đương với 100,000km thứ nhất, tùy điều kiện nào đến trước), nhóm dịch vụ bảo trì 5 năm không lấy phí & cơ hội mua gói gia hạn BH (Extended Warranty) lên đến mức 2 năm.

=>> tìm hiểu Thương Mại Dịch Vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ Khu Vực Hà Nội tại đây

Tham khảo thêm: