Jaguar E-Pace 2019 xuất hiện tại Nước Nhà và tìm hiểu và khám phá nội thất của chính nó

Jaguar E-Pace 2019 xuất hiện tại Nước Nhà và tìm hiểu và khám phá nội thất của chính nó
Rate this post

Tại Nước Nhà, Jaguar E-Pace 2019 được phân phối các phiên bản gồm E-Pace S, E-Pace R-Dynamic, E-Pace First Edition. Giá bán lẻ đề xuất kiến nghị sẽ chính thức được ra mắt trong buổi diễn ra vào trong ngày 24 tháng 10 tại Triển lãm xe hơi Nước Ta 2018.

Jaguar E-Pace 2019 chính thức có mặt tại Nước Ta

dòng xe gầm cao thứ hai của Brand Name Jaguar là E-Pace hiện đã xuất hiện tại Nước Nhà và sẵn sàng chuẩn bị cho màn ra mắt tại Vietnam Motor Show 2018 sắp ra mắt. Jaguar E-Pace là một loại xe nhỏ năm chỗ, mang trong mình ngôn từ thiết kế kiến thiết & công suất đặc thù của một chiếc xe thể thao Jaguar, thiết kế bên trong rộng rãi, đa dụng với công nghệ tiên tiến dẫn động toàn thời gian, được tích hợp các công nghệ tiên tiến liên kết và hỗ trợ lái mới nhất hướng tới khách hàng là những gia đình trẻ, cá tính.

tổng thể đèn ở thiết kế bên ngoài của Jaguar E-Pace 2019 đều là dạng đèn LED. Công nghệ tiên tiến đèn LED được làm để tuy nhiên hành với chiếc xe xuyên thấu dòng đời mẫu sản phẩm.

Jaguar E-Pace 2019

=>> khám phá giá thuê xe 7 chỗ Khu Vực trong TP.Hà Nội ngay tại đây

thiết kế ngoại thất được lấy xúc cảm từ mẫu xe thể thao Jaguar F-TYPE như lưới tản nhiệt đặc thù của Jaguar, kiến thiết với tỷ lệ cân xứng, phần thân trước của xe và đuôi xe được gia công đầy mạnh mẽ tạo cho E-PACE nét đậm chất ngầu và cá tính, trẻ đẹp và thời trang biểu thị sự linh động & năng động. Tính di truyền của loại xe thể thao Jaguar cũng bộc lộ rõ rệt ở thiết kế kiến thiết mui xe thuôn dốc đi liền với cánh gió nằm ở trên kính sau. Từ phía đằng sau, cụm đèn hậu dạng LED hiện hữu lên vẻ đặc trưng không thể nhầm lẫn, hoàn toàn nổi trội trong bóng đêm.

ngoài những, công nghệ tiên tiến đó cũng tiêu tốn ít tích điện hơn, giúp cải sinh mức tiêu hao nguyên vật liệu. Tuỳ chọn đèn điện LED ma trận kèm theo đèn báo rẽ Animated Directional Indicators có công dụng rút ngắn khoảng tầm thời điểm người đi đường nhận diện được dự tính chuyển làn.

khám phá thiết kế bên trong Jaguar E-Pace 2019

Ở bên phía trong, Jaguar E-Pace nổi trội với màn hình cảm biến 10 inch theo tiêu chuẩn & liên kết người tiêu dùng với các phần mềm thích thú, gồm có cả Spotify. Mạng lưới hệ thống InControl của Jaguar cho phép bạn giữ an toàn cho xe bằng phương pháp theo dõi cái xe trên điện thoại thông minh, với công nghệ tiên tiến tự động hóa đưa ra cảnh báo khẩn cấp trong tình huống xảy ra tai nạn ngoài ý muốn và được chấp nhận bạn kiểm tra mức nhiên liệu và số km đã chạy từ xa qua Smartphone hoặc đồng hồ mưu trí. Người mua rất có thể làm nóng, làm giảm nhiệt độ chiếc xe & thậm chí khởi động từ xa bằng cách sử dụng InControl.

Xe cũng sở hữu bốn điểm sạc 12V và năm liên kết USB tương tự như điểm truy vấn Wi-Fi 4G cho tối đa 8 các loại thiết bị. Khoang hành lý rộng rãi với dung tích lên đến mức 441 lít. Jaguar E-PACE 2019 sỡ hữu động cơ Ingenium xăng & dầu mạnh mẽ và tự tin và hiệu quả cao.

Động cơ xăng turbo Ingenium của cái xe SUV thể thao nắm giữ công suất 300PS, khả năng bức tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 5,9 giây (0-100km/h trong tầm 6,4 giây), tốc độ tối đa đạt 243km/h. Ở phiên bản động cơ Ingenmium dầu, mạng lưới hệ thống dẫn động cầu trước cho công suất 150PS.

Tìm hiểu thêm: