Ford Ranger vẫn chính là mẫu xe bán chuyên chở bán rất chạy nhất VN

Ford Ranger vẫn chính là mẫu xe bán chuyên chở bán rất chạy nhất VN
Rate this post

Ford VN vừa công bố công dụng kinh doanh tháng 10 nâng cao 12% đối với cùng kì năm kia tương đương sở hữu 2.574 xe được đẩy ra. Theo báo cáo này, lợi nhuận các đời xe của hãng đều phát triển doanh số.

Ford Ranger vẫn chính là mẫu xe bán vận tải hút khách nhất nước ta

mẫu bán tải Ranger vừa công bố liên tiếp là loại xe chạy khách lúc chiếm 50% doanh thu tháng 10 với cùng 1.149 xe bán ra. Đồng thời, Ranger vẫn cứ là xe bán vận tải bán rất chạy nhất nước ta với tổng cộng 5.003 xe bán ra tính từ đầu năm mới nay.

Ford Ranger

doanh thu tháng 10 của mẫu xe Du Lịch hạng tầm trung Ford Focus đạt 185 xe, góp sức đáng chú ý vào doanh số cùng dồn trong khoảng đầu xuân năm mới 2018 với một.582 xe. Ford Transit vẫn đứng đầu phân khúc xe Thương Mại với 372 xe được bán ra trong tháng 10. Doanh thu cộng dồn trong khoảng đầu xuân năm mới tới 5.048 xe xuất kho & không có đối phương về doanh thu tại việt nam.

chiếc SUV 7 chỗ Ford Everest vừa ra mắt và xuất kho sau thời hạn dài không tồn tại xe để bán cũng ghi nhận lợi nhuận 362 xe trong tháng 10. Doanh thu tháng 10 của loại SUV đô thị Ford EcoSport đạt 444 xe xuất kho, tính từ đầu năm mới, mẫu xe này đã bán tốt 3.821 xe.

mẫu SUV nhập trong khoảng Mỹ là Explorer không được ra mắt doanh số trong văn bản báo cáo của Ford nước ta. Dẫu thế thực tế trên Thị phần trong thời điểm tháng qua chiếc SUV đó cũng đã đến tay người sử dụng tương đối nhiều.

Ford Ranger Wildtrak 2019 hai.0L Bi-Turbo là phiên bản thời thượng nhất trong những 7 phiên bản của đời xe bán vận chuyển Ford Ranger bán chạy nhất thị trường việt nam, là dòng xe thiết bị rộng rãi công nghệ, tiện nghi thời thượng và hệ truyền động vượt trội nhất trong phân khúc thị phần xe bán chuyển vận, tuyên chiến đối đầu với các kẻ địch như Toyota Hilux, Mazda BT-50, Nissan Navara, Chevrolet Colorado…

Tìm hiểu gia thue xe 7 cho uy tín khoanh vùng Thành Phố Hà Nội tại đây

Tham khảo thêm: