Đánh giá xe Hyundai Kona 2018 về thiết kế nội thất

Đánh giá xe Hyundai Kona 2018 về thiết kế nội thất
Rate this post

Hyundai chiến thắng chính thức trình làng ra Thị Phần mẫu crossover cỡ nhỏ Kona 2018 2019 , đối đầu và cạnh tranh liên đới với Ford EcoSport, Suzuki Vitara, Ssangyong Tivoli & sắp đến là Honda HR-V. Xe có 3 phiên bản 2.0 AT, 2.0 AT đặc biệt & 1.6 Turbo, giá bán tương ứng lần lượt là 615 triệu đồng, 675 triệu đ & 725 triệu VND.

Hyundai Kona 2018 2019 là đời xe theo đuổi Xu thế mới giống Mitsubishi Xpander lúc đặt đèn pha xuống thấp, đẩy đèn định vị lên bên trên. Đèn pha và đèn định vị đều sử dụng công nghệ tiên tiến LED. Thậm chí, đèn pha còn có chức năng chiếu sáng khi vào cua. Đèn hậu phía sau dạng LED.

Nhận định và đánh giá xe Hyundai Kona 2018 về phong cách thiết kế nội thất

thiết kế bên trong của Hyundai KONA có thiết kế theo phương ngang đặt ở cảm xúc thoáng rộng hơn. Screen giữa trung tâm có phong cách thiết kế nổi trên bề mặt táp-lô, size dao động từ 5 – 7 – 8” tuỳ phiên bản và Thị Phần. Hệ thống thông báo vui chơi của xe có hỗ trợ Android Auto và Apple Car Play.

thông báo mới nhất về giá thuê xe 7 chỗ Khu Vực Hà Nội

Xe được trang bị nhiều công dụng hiện đại như khối hệ thống vui chơi màn hình 7 inch, 8 inch phù hợp Android Auto & Apple CarPlay, màn hình kính lái, khởi động bằng nút bấm, sạc Smartphone không dây, chọn lựa những chính sách quản lý và vận hành Eco, Normal và Sport…

các trang bị an toàn hiện đại trên Hyundai Kona 2017 với tác dụng chú ý điểm mù, chú ý va chạm, lưu ý chuyển làn, bổ trợ duy trì làn đường, cảnh báo tập kết người lái…

Hyundai đã cách tân và phát triển một hệ thống khung sườn trọn vẹn mới giành riêng cho KONA để tạo nên một khoảng không đủ thoải mái và dễ chịu tương tự như bố trí hệ thống dẫn động làm thế nào để cho Gia Công không gian nhất, kể cả khi tuỳ chọn AWD. Tuỳ theo Thị Trường, Hyundai KONA 2018 sẽ có các tuỳ chọn động cơ xăng hoặc diesel với nhiều mức công năng khác biệt.

một số công nghệ tiên tiến đáng tin cậy tiên tiến trên Hyundai KONA gồm hệ thống Forward Collision-Avoidace Assist (FCA), hỗ trợ tránh va chạm phía đằng trước. Hệ thống này dùng camera & radar đặt trước mũi xe để nhận thấy các va chạm rất có thể xẩy ra & trách tác động hoặc giảm thiểu hậu quả bằng phương pháp tự động hóa phanh.

các công dụng khác có sử dụng camera trước gồm khối hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (Lane Keeping Assist); hệ thống bổ trợ chiếu xa (High Beam Assit) và khối hệ thống cảnh báo sự tập kết của tài xế (Driver Attention Warning). Không dừng lại ở đó, KONA còn có hệ thống lưu ý điểm mù (Blind-Spot Collision Warning, khối hệ thống chú ý va chạm xe chạy ngang phía đằng sau (Rear Cross-Traffic Collision Warning).

khoảng không nội thất trong xe Hyundai Kona 2018 được đánh giá khá thoáng rộng, phần để chân ở hàng ghế thứ 2 được nhìn nhận thoải mái và dễ chịu. Hàng ghế sau của xe tạm ổn trong phân khúc thị trường, điều này có nghĩa rằng hai người lớn có độ cao 1m8 vẫn chấp nhận được. Phần lớn những chiếc Crossover cỡ nhỏ đều có thiết kế tập kết vào hàng ghế trước và hàng ghế sau dành cho trẻ nhỏ, chính vì vậy, đương nhiên Kona được trang bị móc ghế trẻ con & đặc biệt là túi khí rèm cho tất cả 2 hàng ghế.

Xem thêm: