7 BƯỚC CẮT KÍNH CƯỜNG LỰC HẢI PHÒNG THEO TIÊU CHUẨN

7 BƯỚC CẮT KÍNH CƯỜNG LỰC HẢI PHÒNG THEO TIÊU CHUẨN
4.5 (90%) 2 votes

Bạn có muốn biết kính cường lực Hải Phòng được cắt như thế nào không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 7 bước cắt kính cường lực cực kỳ chi tiết. Nếu bạn tò mò, hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé!

7 BƯỚC CẮT KÍNH CƯỜNG LỰC HẢI PHÒNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Kính cường lực uy tín bền đẹp Hải Phòng tại Thiên An Glass

Đây chính là 7 bước cắt kính cường lực Hải Phòng:

Bước 1: Quá trình ủ kính: Ở quá trình này, kính cường lực sẽ được làm nóng ở nhiệt độ thích hợp, để các kết nối bền vững của kính được gỡ bỏ hết.
Bước 2 : Tiến hành ủ kính: chúng ta tiến hành ngâm kính cường lực ở nhiệt độ nóng ổn định. Khi nhiệt độ đạt nhiệt độ ủ η = 1013 Poise trong lò. Tùy thuộc vào kích thước của kính cường lực mà thời gian ngâm cũng có sự khác nhau.
Bước 3: Hạ nhiệt độ của kính chậm rãi. Khi nhiệt độ đạt dưới điểm căng thẳng η = 1014,5 Poise thì dừng lại để tránh kính bị đứt gãy bất ngờ. Sau đó, làm nguội kính tới nhiệt độ phòng thì dừng lại.
Bước 4: chuẩn bị cắt kính. Chúng ta sử dụng một cạnh thẳng để lấy đó làm chuẩn cho đường cắt. Tiếp đến, sử dụng máy cắt thủy tinh chuyên dụng cắt dọc theo đường dưới áp lực trung bình. Giữ nguyên áp lực này trong suốt quá trình cắt.
Bước 5: Đặt chốt bằng gỗ khoảng 0,4 inch. Tiếp đó, chỉ cần cắt và áp dụng áp lực đột ngột trên cả hai mặt của chốt. Tại vị trí đặt chốt kính sẽ bị tách thành 2 mảnh riêng biệt.
Bước 6: Tiến hành cắt lại các cạnh của kính vừa mới cắt bằng Whetstone để đảm bảo kính có độ an toàn và liền lạc.
Bước 7: Tái thiết lại quá trình ủ kính cường lực Hải Phòng.

Bây giờ, bạn đã biết kính cường lực Hải Phòng được cắt như thế nào rồi chứ?. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại: http://www.veilinghuisecris.com/

=>> Xem thêm: Các lỗi thường gặp cửa cửa kính cường lực Hải Phòng và cách khắc phục