10 Khuyến nghị khi SEO Backlinks – SEO OffPage

10 Khuyến nghị khi SEO Backlinks – SEO OffPage
Rate this post

Sau đây là những vấn đề được cho là rất quan trọng cho Backlink & SEO OffPage, điều đó sẽ cho bạn cái nhìn thâm thúy để có thể đem về các vấn đề có giá trị với website của bạn cho từng Backlink tạo ra:

Backlinks phải Nằm ở phía trong nội dung của một trang

nếu như Backlinks được bố trí trong nội dung của một website thì nó mang lại nhiều giá trị cho những trang mục đích hơn so với việc nó được sắp xếp trong sidebars hoặc footer.

nếu mà trong bài viết bạn biết tạo kết nối 1 cách khéo léo để có thể dồn sức mạnh của bài viết đó cho kết nối thì liên kết đó là một trong những kết nối đem đến giá trị cao cho site mục đích. Bởi vì vấn đề mối quan hệ giữa nội dung & kết nối trong trường hợp này được cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao hơn.

Backlinks nên đựng được nhiều từ khóa

Đây chỉ là vấn đề dành riêng cho bộ máy tìm kiếm của Google, hoặc bất cứ một công cụ tìm kiếm nào khác, có nhiều thí điểm đã được triển khai đối với người dùng & công dụng của chính nó cho chúng ta biết một điều rằng:

Văn bản kết nối (anchor text) của tất cả chúng ta nên:

Chứa một đoạn văn bản với các từ khoá hoặc để URL

Sử dụng những đoạn văn bản 1 cách bỗng nhiên

lô ghích – chỉ nên tập trung chuyên sâu vào một link.

Văn bản kết nối (anchor text) của tất cả chúng ta không nên để:

Văn bản chung – ví dụ như: “Bấm vào đây” hoặc “home”

có nghĩa là Googe sẽ phạt các tình huống tất cả chúng ta đặt nhiều backlinks cho cùng một chuỗi văn bản. Vì thế, đây là một trong những nguyên do tạo nên những liên kết tự nhiên khi có một loạt các chuỗi văn bản.

Điểm mạnh cho địa điểm của Backlink

Khi địa điểm Backlink được sắp xếp tại các vị trí ưu tiên trên trang thì giá trị mà nó mang tới cho trang đích là cao hơn. Theo đường đi của con bot thì nó sẽ rà soát từ trên xuống, từ trái qua phải thông qua đó các liên kết nào được nó tìm thấy trước thì nó sẽ ưu tiên hơn.

backlink

=> khám phá phần mềm AISEO – Công cụ tự động hóa giúp đỡ bạn tối giản 70% công việc làm sao bản sắc của bạn, đưa trang web của bạn lên tốp tìm kiếm google thuận tiện hơn.

Backlink đầu tiên trỏ về cùng một URL là quan trọng nhất

Điều tôi muốn nói ở đây là trường hợp Backlink có chất lượng tốt hơn con số. Trong thực tế là thời buổi này đa số chúng ta vẫn đang xúc tiến công việc tạo dựng những liên kết trên một trang web cho trên cùng một đường dẫn với các Anchor text không giống nhau hay như nhau là không mang về hiệu quả tuyệt vời, thậm trí còn dễ bị xem như là SPAM. Google sẽ chỉ đánh giá và thẩm định cao chất lượng cho kết nối đầu tiên tìm thấy.

Hạn chế con số Backlink trên một trang

Bạn hãy khiến cho những kết nối có giá trị bằng việc nội dung trang mục đích liên quan, có mức giá trị phù hợp với bài viết bạn đi kết nối.

Nếu website của bạn có nhiều kết nối ra phía bên ngoài, thì chất lượng của các kết nối đó có khả năng sẽ bị giảm đi. Bạn hãy đặt Backlink với số lượng ít và nội dung của nội dung bài viết nơi bạn đặt liên kết phải là liên quan đến đường links dẫn đến trang mục tiêu.

Giá trị backlink sự phong lưu của Domain

chúng ta hãy giả sử rằng website A là nơi bạn đã đặt Backlinks. Bạn có biết rằng nếu khách hàng đặt một backlink mới từ website của B về trang của bạn thì back links đó có mức giá trị cao hơn khi bạn đặt thêm một backlink từ website A?

Điều ở đây tôi muốn nói với các bạn rằng với cùng 1 con số back links với những chỉ số ngang nhau nhưng Google tôn vinh sự giàu sang của backlink trỏ về, đây là một tiêu trí để thẩm định mức ổn định của trang web trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Vì thế, các bạn hãy xem xét lại vấn đề mua và bán, phỏng vấn trao đổi links nhé…

Kết nối từ những trang web có liên quan mang lại rất đông giá trị

Về vấn đề đó thì chắc rằng cũng luôn tồn tại nhiều người biết rồi, nếu như các bạn được học seo trong trương trình giảng dạy SEO của Lee Nam thì chắc hẳn không ai không nắm được điều này…
Việc những bạn ngày đêm đi tìm những backlink chất lượng mà phần lớn rất đông bạn chỉ xem xét Phường & cái đuôi của tên miền chẳng hạn như GOV, EDU chẳng hạn… Đây là 1 tư tưởng sai lầm.

riêng với bộ máy tìm kiếm thì bản chất nó sinh ra là để phục vụ con người, cho nên vì thế tiêu trí dòng sản phẩm được nó kiểm duyệt có đáng tin cậy phải là các dòng sản phẩm có nhiệm vụ in như nó, hay nói cách khác nó thích cách bạn làm là ship hàng người tiêu dùng.

các liên kết từ website này sang website kia trong tư tưởng của Google là điều phối người dùng đọc thêm các thông tin mà có sự liên quan đến những thông báo mà người tiêu dùng đang tìm hiểu và khám phá. Nó đánh giá cao điều đó & nếu như khách hàng có muốn tìm những liên kết chất lượng thì nên tìm các site có nội dung tựa như, tương quan với site của bạn mà làm nhé.

Giá trị External links – internal links

toàn bộ những website đều cần có cấu trúc liên kết nội bộ, kết nối tất cả các trang với nhau, điều phối người tiêu dùng và cung ứng sức khỏe trong trang theo ý của những webmaster. Đây cũng là một vấn đề trọng điểm trong quá trình tối ưu hóa website.

tuy nhiên, Backlinks từ các website bên ngoài có giá trị khác ở vị trí là nó mang lại các giá trị từ bên phía ngoài cho trang web, làm tăng thứ hạng trang web trong bảng xếp hạng công dụng tìm kiếm. Với sự tối ưu hóa nội dung các trang ngoài & các Anchor text trỏ về trang mục đích khiến chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm được những Back link chất lượng.

Backlinks từ nguồn đáng tin cậy, những website có uy tín

Backlink chất lượng không chỉ là các Backlink có nguồn từ các trang web có nội dung tương quan. Backlinks từ các trang an toàn, các trang web có uy tín nó sẽ đem lại giá trị cao hơn nữa so với những nguồn không an toàn và đáng tin cậy.

Google không chỉ ra rằng chỉ có các trang thuộc nhóm GOV, EDU… có mức giá trị cao. Nhưng trên thực tế những trang web này đang xuất hiện khuynh hướng chiếm giữ các thứ hạng tốt vì con số kết nối của rất nhiều trang web với chúng là lớn và đã được kiểm soát nghiêm ngặt.

Điều đó cũng có nghĩa là một backlink xuất phát từ một trang con trên một website với xếp hạng về độ tín nhiệm cao thì có giá trị hơn một backlink trên trang chủ với thứ hạng tin tưởng thấp hơn. Cũng chính vì trên trong thực tiễn có khá nhiều các trang con xuất hiện trên bảng xếp hạng công dụng tìm kiếm của Google, chứ không hẳn Home.

Nhiều backlink chất lượng

Đối với cùng 1 trang web thì có tương đối nhiều Backlink chất lượng, đặc biệt là từ các nguồn có liên quan & an toàn và đáng tin cậy là chìa khóa để tăng thứ hạng cho website của bạn.

ở đây công cụ tìm kiếm thẩm định tương đối cao yếu tố số lượng Backlink chất lượng, đặc biệt là với cùng một website được phân phối backlink một cách trù phú về domain và ADD IP.

Xem thêm: